Cần chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm?

0
32

Ngày nay, khi lướt vài vòng trên google chúng ta sẽ nhanh chóng tìm thấy các đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các tổ chức mang đến dịch vụ vận chuyển như vậy mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng đến thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của các nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các thắc mắc khác về những tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta vài bí quyết thú vị chưa ai kể về những tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một số tips đơn giản nhưng sẽ hữu hiệu cho chúng ta nhiều trong lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số chuyện không nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi mang đến dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có nhiều khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi mức giá thực tế mình phải chi đắt hơn nhiều so với mức chi phí đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi mặt hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  lô hàng được giao tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận lợi. Vì hiện nay có rất ít tổ chức gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định sử dụng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không nằm trong danh mục hàng hóa không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của pháp luật 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với các hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn nên thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng hàng hóa ra nước ngoài rắc rối hơn không ít so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Vì vậy, chúng ta cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy chúng ta nên tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.