Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tối ưu nhất với 5 Bí kíp

0
50

Với sự bùng nổ của những dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì với mỗi người. Tuy nhiên, không mấy ai hiểu   rằng khi chuyển mặt hàng quốc tế phải trải qua rất nhiều bước trung gian và không hề dễ dàng. Chính vì thế, không khó xảy ra vấn đề cho những khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta năm tips hay để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

Chia sẻ 1 Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Bạn nên tìm hiểu   những loại sản phẩm không thể nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời để ý xem mặt hàng của mình có nằm trong các điều luật hàng hóa cấm gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Biết được vài nhân tố trọng yếu này sẽ giúp bạn tìm ra phương án giải quyết trước khi sai sót xảy ra,

2. Tự đóng gói: Theo lẽ thường, lúc bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp giao nhận sẽ đóng gói sản phẩm cho bạn. Thế nhưng, để cẩn trọng hơn, bạn nên tự đóng gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay yêu cầu giám sát quá trình bao gói của nhân viên, nhất là với sản phẩm dễ vỡ, mặt hàng có trị giá cao.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: khá nhiều trường hợp mặt hàng chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Vì nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Vì chúng ta ghi không chính xác, hay ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, chúng ta phải viết chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được viết chính xác, bởi mặt hàng ghi sai địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: biết được thời gian của từng  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm tra và theo dõi được lô hàng của mình. Với những dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để lô hàng của bạn đến  tay người nhận ở Mỹ. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ: Chọn những nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.