Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
100

Trong bối cảnh kinh doanh online càng ngày càng lớn mạnh thì nhu cầu về vận tải, giao nhận hàng hoá cũng không dừng gia nâng cao. Nhưng ít người nào có thể biết được những khó khăn khó khăn mà các công ty giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc liên lạc

quá trình thành thị hoá ngày một diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng gặp vấn đề. người mua luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì giao thông ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời kì
thời kì là một trong các nguyên tố góp phần tạo nên sự khó khăn ác liệt trong thị trường giao nhận. người mua có thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ mua được một nhà cung cấp sở hữu tốc độ và thời gian giao hàng mau lẹ hơn.
thực tại, sở hữu đầy đủ tổ chức khiến cho dịch vụ giao nhận hay các shipper không ngừng nổ lực mang đến cho người mua sự bằng lòng phải chăng nhất nhưng với quá đa dạng vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong công đoạn giao hàng cho một quý khách khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để khách hàng chậm tiến độ nhận hàng thành công.

3. Thù lao phải chăng
mang mỗi đơn hàng, những shipper sở hữu thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng cách và loại hàng hoá chuyên chở. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến phố, không những chuyển vận hàng hoá mà còn phải sắm ra địa chỉ của quý khách, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những công ty giao nhận, các dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng chậm tiến độ, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi dịch vụ là khác nhau nên cũng ko giảm thiểu khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
khách hàng luôn muốn hàng hoá của mình được vận tải an toàn và tầm giá tải phải phù hợp nên sở hữu phần đông nhà sản xuất không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, rộng rãi trận đấu giành giật khách cũng xảy ra theo chậm tiến độ.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thiệt thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà nhắc những shipper lâu năm cũng ám ảnh Đó là gặp phải chủ hàng lường đảo. bình thường, những shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền từ các bạn sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lường đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc hình như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể tậu ra thông báo của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn mang 1 dịch vụ giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi người mua. cùng lúc, cũng luôn muốn thuận tiện hơn cho các shippers. bởi thế, lực lượng myFace ko dừng hỗ trợ các shoppers lúc tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace liên kết với đa dạng nhà sản xuất tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers sở hữu thể lựa chọn những công ty chuyển vận phù hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá sở hữu tới được tay quý khách hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

giả dụ với bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần liên hệ có chúng tôi để đáp ứng bạn tốt nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here